icon vi icon vi

Sản phẩm và Dịch vụ

        NewtechCo.,Ltd đi tiên phong trong phát triển, đưa vào ứng dụng và cung cấp các vật liệu/giải pháp chống mòn bê tông gốm từ châu Âu như Densit (ITWDensit- ĐanMạch); gốm oxit nhôm (Trung Quốc) dán bằng keo chuyên dụng Wearpak (Saint Gobain - USA), các hợp chất chịu mòn epoxy trộn hạt gốm (Saint Gobain - USA) và các vật tư sửa chữa đa dạng (ITW Devcon - USA).

 

     Các sản phẩm chúng tôi đưa đến tay người sử dụng luôn luôn kèm theo các dịch vụ kỹ thuật để tận dụng các tính năng tốt nhất của vật liệu. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, sản phẩm chỉ phát huy hiệu quả cao nhất nếu được áp dụng bởi các kỹ thuật viên có đào tạo và có kinh nghiệm. Bởi vậy chúng tôi cung cấp vật liệu và chào giá  dịch vụ thi công cho  tất cả các sản phẩm bán ra. Với các khách hàng mới mua sản phẩm và muốn tự thi công chúng tôi cử kỹ thuật viên đến tận nơi hướng dẫn để bảo đảm sự áp dụng thành công.

 

        Đối với các sản phẩm đường ống chịu mòn chúng tôi sản xuất tại xưởng của mình và cung cấp cho khách hàng sản phẩm hoàn thiện, sẵn sàng cho lắp đặt. Ngày càng nhiều các nhà máy sử dụng các cút cong chịu mòn do công ty Newtech chế tạo như : Nhiệt điện Phả Lại, nhiệt điện Hải Phòng, xi măng Nghi Sơn… với cút tải than bột và nhiệt điện Na Dương với cút lót gốm oxit nhôm tải xỉ đáy lò.

 

        Các sản phẩm ống chịu mòn đều được công ty Newtech bảo hành theo thời gian thống nhất với khách hàng, đây rõ ràng là một điều kiện thuận lợi với người sử dụng so với việc nhập khẩu; ngoài việc thanh toán đơn giản còn là bảo đảm tốt hơn cho các điều khoản bảo hành..